DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ

 " Uy tín tại nơi chuyển đi, an toàn tại nơi chuyển đến ". 
Công ty KIẾN VÀNG HP cung cấp dịch vụ taxi tải, taxi vận chuyển hàng hóa trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ HÀ NỘI

Công ty chuyển nhà KIẾN VÀNG HP được thành lập từ nhiều năm khi tình hình đô thị tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đang trong tình trạng khá phức tạp. Với tình hình kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng dần được cải thiện vì vậy nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà mới để thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc. Trong những năm gần đây thì việc sử dụng xe thô sơ, xe công nông và các loại xe kém an toàn đã gây ra khá nhiều khó khăn trở ngại cho giao thông. Thấu hiểu được tình trạng trên, air max homme Công ty chuyển nhà KIẾN VÀNG HP đã đề xuất dự án Taxi tải chuyển nhà và đưa vào trong việc vận chuyển văn phòng, air jordan en soldes vận chuyển nhà.

taxi tải chuyển nhà
 

Công ty chuyển nhà KIẾN VÀNG HP đã khai trương đội xe taxi tải và bước đầu cho vào hoạt động đã mang lại những hiệu quả rất tích cực. Sau gần 10 năm hoạt động, hãng taxi tải KIẾN VÀNG HP đã có gần 500 xa taxi tải chuyển nhà nhằm phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu.

Hãng taxi tải KIẾN VÀNG HP tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên khai sinh ra dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Việt Nam. adidas zx 750 pas cher Để phát huy được những tích cự mà taxi tải KIẾN VÀNG HP mang lại, công ty chúng chuyển nhà KIẾN VÀNG HP chúng tôi đã không ngừng lỗ lực nâng cao chất lượng của dịch vụ, đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhằm phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Qúy khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, thuê xe chuyển nhà hãy liên hệ ngay với phòng phụ trách của công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà.

Hãng taxi chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo với phương trâm đã gọi là có, luôn cung cấp dịch vụ trong thời gian nhanh nhất. 

Công ty cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra những điều không mong muốn.

taxi tải chuyển nhà

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, vững vàng tay lái, nike air max classic bw nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/24
– Thông thạo bản đồ, địa hình Hà Nội và các tỉnh lân cận
– Lái xe có trách nhiệm cao với công việc, hàng hóa trên xe của khách hàng, đảm bảo vận chuyển kịp thời, đúng thời gian, địa điểm giao nhận hàng theo yêu cầu của quý khách
– Trong quá trình vận chuyển, nike pas cher nhân viên của KIẾN VÀNG HP có trách nhiệm bê vác, nike air max 2015 tháo dỡ đồ đạc hàng hóa lên và xuống xe cho khách hàng
– Có đủ các loại xe với trọng tải khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng
– Có giá cước cụ thể cho từng loại xe, từng quãng đường
– Đối với những hợp đồng vận tải dài hạn,

Tư vấn: - Phone: - Địa chỉ: 461/77 số 6 Minh Khai - Hà Nội
Tư vấn: