Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Công ty của bạn đang muốn chuyển sang một địa điểm mới nhưng chưa tìm được dịch vụ vận chuyển hợp lý? hãy đến với dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG HP chúng tôi. Với tiêu chí “ lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu “, KIẾN VÀNG HP chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp sự hài lòng nhất với dịch vụ của công ty

1. Thỏa thuận với khách hàng

Bước đầu tiên khi muốn vận chuyển văn phòng, KIẾN VÀNG HP chúng tôi sẽ tiếp nhận nguồn thông tin từ phía khách hàng, sau đó sẽ tới khảo sát và xem xét toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển trong quý công ty, đánh giá khối lượng, xếp loại.

Sau khi khảo sát hoàn tất chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển và cách thức vận chuyển để báo giá với khách hàng

2. Lên kế hoạch và ký kết hợp đồng

Đơn vị dịch vụ vận chuyển văn phòng chúng tôi sẽ lập kế hoạch vận chuyển cụ thể tới quý khách hàng và thỏa thuận thời gian vận chuyển cũng như giá cá đã thương lượng từ hai bên, sau đó là kí kết hợp đồng với quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

3. Vận chuyển theo quy trình

Đơn vị van chuyen van phong chúng tôi thường đến gặp khách hàng theo thời gian hẹn trước để trao đổi với khách hàng một lần nữa về phương thức vận chuyển, tiếp nhận các ý kiến của khách hàng trong quá trình vận chuyển

Phân loại đồ đạc vận chuyển theo từng phòng, từng cá nhân hay công ty sử dụng..

Bố trí công nhân viên tháo dỡ các đồ đạc như : bình nước, máy tính, bàn ghế, tủ, hồ sơ, tài liệu và các đồ đạc trong văn phòng khác.

Đóng gói toàn bộ đồ đạc bằng các vật liệu chuyên dụng của công ty với độ an toàn cao, đánh dấu cẩn thận từng đồ đạc đã được phân loại trước đó để thuận lợi sắp sếp và vận chuyển hợp lý

Những đồ dễ vỡ sẽ được đóng gói riêng và lót vải, xốp cẩn thận, cam đoan không xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Những đồ điện tử sẽ được đóng gói bằng hộp chuyên dụng của công ty, đồ đạc quan trọng được đánh dấu và chú ý

Hàng hóa được đóng gói sẽ được vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng của công ty với độ cẩn thận và an toàn tuyệt đối

Vận chuyển là lắp đặt : sau khi vận chuyển đổ đạc qua địa chỉ mới , KIẾN VÀNG HP chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cẩn thận theo ý kiến bố trí của quý công ty, trong suốt quá trình làm việc, mọi ý kiến của quý công ty sẽ được tiếp nhận và xử lý.

4. Khách hàng nghiệm thu

Sau khi hoàn tất vận chuyển chúng tôi sẽ để cho khách hàng tới kiểm tra và nghiệm thu và đánh giá công việc . Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ sẽ  là những góp ý quý báu cho KIẾN VÀNG HP chúng tôi hoàn thiện hơn.

Kết thúc quá trình làm việc, sau khi khách hàng nghiệm thu và không còn ý kiến thắc mắc sẽ tiến hành  bàn giao và thanh toán hợp đồng.

5. Cam kết và trách nhiệm của KIẾN VÀNG HP chúng tôi

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG HP chúng tôi, chúng tôi cam kết

  • Hoàn tất mọi công việc đúng như tiến độ trong hợp đồng
  • Mọi sự đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc sẽ được công ty bồi thường đúng với giá hiện hành tại thời điểm vận chuyển

6.  Thông tin liên hệ

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG HP

Địa chỉ : 461/77 số 6 Minh Khai – Hà Nội

Hotline : 0973 586 678 – 0986 820 111

info@chuyennhagianguyen.com

Tư vấn: - Phone: - Địa chỉ: 461/77 số 6 Minh Khai - Hà Nội
Tư vấn: